• Ebook Tâm lý học giao tiếp - Phần thực hành Rèn luyện và phát triển kĩ năng giao tiếp (Tập 1): Phần 1

  Ebook Tâm lý học giao tiếp - Phần thực hành Rèn luyện và phát triển kĩ năng giao tiếp (Tập 1): Phần 1

  Cuốn sách "Thực hành tâm lý học giao tiếp - Rèn luyện và phát triển kỹ năng giao tiếp" hướng dẫn thực hành nhằm rèn luyện và phát triển kỹ năng giao tiếp. Phần 1 cuốn sách giới thiệu tới người đọc khái niệm chung về các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phân tích tình huống. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   127 p iemh 24/09/2022 2 0

 • Ebook Tâm lý học giao tiếp - Phần thực hành Rèn luyện và phát triển kĩ năng giao tiếp (Tập 1): Phần 2

  Ebook Tâm lý học giao tiếp - Phần thực hành Rèn luyện và phát triển kĩ năng giao tiếp (Tập 1): Phần 2

  Mỗi chương trong sách "Thực hành tâm lý học giao tiếp - Rèn luyện và phát triển kỹ năng giao tiếp" sẽ giải quyết một vấn đề cụ thể của kỹ năng giao tiếp, sau mỗi chương sẽ có bài tập để rèn luyện để người đọc có thể tự rèn luyện hoặc tiến hành theo nhóm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần kỹ năng giao tiếp phi ngôn ngữ qua phần...

   109 p iemh 24/09/2022 2 0

 • Giáo trình Lịch sử Tâm lý học: Phần 1

  Giáo trình Lịch sử Tâm lý học: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách trình bày lịch sử phát triển của tư tưởng tâm lý học qua các thời kỳ cổ đại, trung cổ, phục hưng, thế kỷ XVII và thế kỷ XVIII. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   104 p iemh 24/09/2022 1 0

 • Giáo trình Lịch sử Tâm lý học: Phần 2

  Giáo trình Lịch sử Tâm lý học: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 giới thiệu tới người đọc lịch sử tâm lý học nửa đầu thế kỷ XIX, sự ra đời của tâm lý học với tư cách là một khoa học độc lập, tâm lý học Gestalt, tâm lý học hành vi, phân tâm học,.... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   137 p iemh 24/09/2022 2 0

 • Giáo trình Các lí thuyết phát triển tâm lí người: Phần 2

  Giáo trình Các lí thuyết phát triển tâm lí người: Phần 2

  Phần 2 cuốn giáo trình "Các lí thuyết phát triển tâm lí người" giới thiệu tới người đọc các nội dung: Thuyết văn hóa - lịch sử về các chức năng tâm lý cấp cao của L.S.Vygotsky, lý thuyết hoạt động tâm lý của A.N.Leontiev, lý thuyết của P.IA. Galperin về các bước hình thành hành động trí tuệ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   174 p iemh 24/09/2022 1 0

 • Giáo trình Các lí thuyết phát triển tâm lí người: Phần 1

  Giáo trình Các lí thuyết phát triển tâm lí người: Phần 1

  Phần 1 cuốn giáo trình "Các lí thuyết phát triển tâm lí người" giới thiệu tới người đọc các nội dung: Những vấn đề chung khi nghiên cứu các lý thuyết phát triển tâm lý người, thuyết phát sinh nhận thức và trí tuệ của J.Piaget, thuyết phân tâm, thuyết hành vi. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   229 p iemh 24/09/2022 2 0

 • Biện pháp rèn luyện kỹ năng giao tiếp cho sinh viên lớp Tâm lý giáo dục 3 trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế

  Biện pháp rèn luyện kỹ năng giao tiếp cho sinh viên lớp Tâm lý giáo dục 3 trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế

  Bài viết trình bày nhận thức về vai trò kỹ năng giao tiếp của sinh viên lớp Tâm lý Giáo dục 3, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế; Nhận thức của sinh viên lớp Tâm lý Giáo dục 3, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế về sự cần thiết của việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp; Mức độ rèn luyện kỹ năng giao tiếp của sinh viên lớp Tâm...

   7 p iemh 24/09/2022 1 0

 • Nhu cầu được trợ giúp tâm lý của học sinh trong một số trường Trung học phổ thông huyện Đan Phượng - Hà Nội

  Nhu cầu được trợ giúp tâm lý của học sinh trong một số trường Trung học phổ thông huyện Đan Phượng - Hà Nội

  Bài viết "Nhu cầu được trợ giúp tâm lý của học sinh trong một số trường Trung học phổ thông huyện Đan Phượng - Hà Nội" nghiên cứu thực trạng nhu cầu được trợ giúp tâm lý học đường của học sinh trung học phổ thông nhằm đề xuất một số kiến nghị về việc triển khai các hoạt động trợ giúp tâm lý học đường tại trường học.

   31 p iemh 24/09/2022 1 0

 • Các can thiệp cảm xúc - xã hội cho trẻ khiếm thính từ 6-12 tuổi: Tổng quan từ một số nghiên cứu nước ngoài

  Các can thiệp cảm xúc - xã hội cho trẻ khiếm thính từ 6-12 tuổi: Tổng quan từ một số nghiên cứu nước ngoài

  Bài viết Các can thiệp cảm xúc - xã hội cho trẻ khiếm thính từ 6-12 tuổi: Tổng quan từ một số nghiên cứu nước ngoài được nghiên cứu nhằm mục đích tổng hợp, phân tích và tóm tắt các nghiên cứu liên quan đến can thiệp cảm xúc - xã hội của trẻ khiếm thính ở độ tuổi từ 6-12 tuổi. Từ đó, giúp chúng tôi có cái nhìn tổng quan hơn về vấn đề...

   12 p iemh 24/09/2022 2 0

 • Giáo trình Tâm lí học đại cương (In lần thứ sáu): Phần 2

  Giáo trình Tâm lí học đại cương (In lần thứ sáu): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình Tâm lí học đại cương cung cấp cho người học các kiến thức: Hoạt động nhận thức, tình cảm và ý chí, nhân cách và sự hình thành, phát triển nhân cách. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   149 p iemh 22/08/2022 27 0

 • Giáo trình Tâm lí học đại cương (In lần thứ sáu): Phần 1

  Giáo trình Tâm lí học đại cương (In lần thứ sáu): Phần 1

  Phần 1 cuốn sách giáo trình Tâm lí học đại cương giới thiệu tới người đọc các nội dung: Tâm lý học là một khoa học; hoạt động giao tiếp và sự hình thành, phát triển tâm lí; sự hình thành và phát triển tâm lí, ý thức. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   96 p iemh 22/08/2022 22 0

 • Giáo trình Tâm lí học quản lí: Phần 2

  Giáo trình Tâm lí học quản lí: Phần 2

  Phần 1 cuốn Giáo trình Tâm lí học quản lí giới thiệu tới người đọc các nội dung: Nhân cách người lãnh đạo, e kíp lãnh đạo, một số trở ngại tâm lý đối với người lãnh đạo là phụ nữ, những đặc điểm tâm lý cơ bản của người lao động, những đặc điểm tâm lý cơ bản của tổ chức,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   217 p iemh 22/08/2022 21 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số

Thống Kê

website statistics