• Ebook Tâm lý trẻ và giáo dục trong gia đình: Phần 2

  Ebook Tâm lý trẻ và giáo dục trong gia đình: Phần 2

  Phần 2 cuốn sách cung cấp cho người đọc các kiến thức về "Mấy vấn đề tâm lý của trẻ em" như: Tìm hiểu trẻ biếng học, hoạt động viết bằng tay phải nơi trẻ thuận tay trái, học thuộc và trí nhớ, tính tự lập trong trong quá trình phát triển của trẻ,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   128 p iemh 23/08/2020 29 4

 • Ebook Tâm lý trẻ và giáo dục trong gia đình: Phần 1

  Ebook Tâm lý trẻ và giáo dục trong gia đình: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách cung cấp cho người đọc các kiến thức về "Giáo dục trẻ trong gia đình" như: Giáo dục trẻ từ 1 tuổi đến 3 tuổi phát triển năng lực vận động, sự phát triển ngôn ngữ, trò chơi và đồ chơi tuổi thơ,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   109 p iemh 23/08/2020 24 2

 • Giáo dục đạo đức nghề nghiệp và phòng chống bạo lực trẻ em cho sinh viên chuyên ngành Giáo dục mầm non tại trường Đại học Thủ đô Hà Nội

  Giáo dục đạo đức nghề nghiệp và phòng chống bạo lực trẻ em cho sinh viên chuyên ngành Giáo dục mầm non tại trường Đại học Thủ đô Hà Nội

  Bài viết là kết quả nghiên cứu thực trạng giáo dục đạo đức nghề nghiệp và phòng chống bạo lực trẻ em cho sinh viên chuyên ngành giáo dục mầm non và đề xuất một số biện pháp nâng cao hiệu quả nội dung giáo dục này tại trường Đại học Thủ đô Hà Nội.

   8 p iemh 23/08/2020 17 3

 • Rối loạn lo âu ở học sinh trung học phổ thông

  Rối loạn lo âu ở học sinh trung học phổ thông

  Trong bài viết này, tập trung xây dựng khái niệm, xác định các biểu hiện của rối loạn lo âu và khảo sát đánh giá thực trạng rối loạn lo âu ở học sinh Trung học phổ thông.

   10 p iemh 23/08/2020 20 1

 • Thực trạng hoạt động can thiệp cho trẻ tự kỷ ở các trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập thành phố Hồ Chí Minh

  Thực trạng hoạt động can thiệp cho trẻ tự kỷ ở các trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập thành phố Hồ Chí Minh

  Nghiên cứu nhằm đánh giá thực trạng hoạt động can thiệp cho TTK (TTK) ở các trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập (TTHTPTGDHN) thành phố Hồ Chí Minh. Kết quả điều tra cho thấy phần lớn cán bộ quản lý (CBQL) và giáo viên (GV) đã nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động can thiệp cho TTK; hoạt động can thiệp cho TTK ở các TTHTPTGDHN thành...

   8 p iemh 23/08/2020 15 1

 • Ebook Phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục và tâm lý (Tập 1): Phần 2

  Ebook Phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục và tâm lý (Tập 1): Phần 2

  Phần 2 cuốn "Phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục và tâm lý" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Các phương pháp thu thập dữ kiện, các dụng cụ đo lường, nghiên cứu mô tả, nghiên cứu khảo sát,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   138 p iemh 27/06/2020 58 1

 • Ebook Phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục và tâm lý (Tập 1): Phần 1

  Ebook Phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục và tâm lý (Tập 1): Phần 1

  Phần 1 cuốn "Phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục và tâm lý" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Khoa học giáo dục và nghiên cứu khoa học, nền tảng của nghiên cứu, vấn đề và giả thuyết nghiên cứu, chọn mẫu và tính ngẫu nhiên. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   115 p iemh 27/06/2020 52 1

 • Bài giảng Tâm lí học đại cương - GV. Nguyễn Thị Minh

  Bài giảng Tâm lí học đại cương - GV. Nguyễn Thị Minh

  Bài giảng Tâm lí học đại cương trình bày các nội dung chính sau: Những vấn đề chung của tâm lí học, các quá trình nhận thức, nhân cách và sự hình thành nhân cách, sự sai lệch hành vi cá nhân và hành vi xã hội. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết bài giảng.

   348 p iemh 29/01/2020 123 1

 • Thực trạng hứng thú học tập của sinh viên ngành Tâm lý học trường Đại học Hồng Đức

  Thực trạng hứng thú học tập của sinh viên ngành Tâm lý học trường Đại học Hồng Đức

  Hứng thú đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong hoạt động học tập nên việc tìm hiểu, nghiên cứu hứng thú học tập của học sinh, sinh viên được các nhà nghiên cứu quan tâm. Qua kết quả nghiên cứu cho thấy: Hơn nửa số sinh viên ngành TLH (QTNS) (57,95 %) là có hứng thú học tập ở mức độ 1 trong quá trình đào tạo. Hứng thú học tập nghề nghiệp của...

   10 p iemh 24/12/2019 134 2

 • Mô hình sàng lọc rối loạn phát triển và tự kỷ trực tuyến dành cho trẻ từ 9 đến 48 tháng tuổi

  Mô hình sàng lọc rối loạn phát triển và tự kỷ trực tuyến dành cho trẻ từ 9 đến 48 tháng tuổi

  Tự kỷ hiện đang được coi là một vấn đề y tế công cộng mới nổi toàn cầu. Việc phát hiện sớm tự kỷ sẽ giúp cho quá trình can thiệp sớm tốt hơn, từ đó giúp tối đa tiềm năng phát triển của trẻ. Trong bối cảnh Việt Nam còn thiếu các công cụ để có thể sàng lọc phát hiện sớm các rối loạn phát triển và tự kỷ, Trung tâm Sáng kiến Sức...

   10 p iemh 24/12/2019 106 1

 • Giáo trình Tâm lý học đại cương: Phần 1 - NXB ĐH Sư Phạm

  Giáo trình Tâm lý học đại cương: Phần 1 - NXB ĐH Sư Phạm

  Giáo trình Tâm lý học đại cương - NXB ĐH Sư Phạm (Phần 1) giới thiệu đến các bạn nội dung về: Tâm lí học là một khoa học, cơ sở sinh lí thần kinh của tâm lí, hoạt động, giao tiếp và sự hình thành, phát triển tâm lí, ý thức. Mời các bạn cùng tham khảo!

   67 p iemh 25/11/2019 162 2

 • Giáo trình Tâm lý học đại cương: Phần 2 - NXB ĐH Sư Phạm

  Giáo trình Tâm lý học đại cương: Phần 2 - NXB ĐH Sư Phạm

  Tiếp theo nội dung phần 1 Giáo trình Tâm lý học đại cương - NXB ĐH Sư Phạm (Phần 2) giới thiệu đến các bạn nội dung về: Hoạt động nhận thức, mặt tình cảm và ý thức của nhân cách, trí nhớ, nhân cách và sự hình thành nhân cách. Mời các bạn cùng tham khảo!

   107 p iemh 25/11/2019 141 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số

Thống Kê

website statistics