• Ebook Văn phạm tiếng Anh căn bản tóm lược: Phần 1

  Ebook Văn phạm tiếng Anh căn bản tóm lược: Phần 1

  Cuốn sách "Văn phạm tiếng Anh căn bản tóm lược" được biên soạn nhằm giúp cho các học viên chuẩn bị thi Chứng chỉ Quốc gia trình độ A, B, C môn tiếng Anh có thêm tài liệu để tham khảo và học tập. Sách trình bày phần văn phạm tiếng Anh tương đối ngắn gọn và có hệ thống. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1...

   48 p iemh 24/09/2022 4 0

 • Ebook Văn phạm tiếng Anh căn bản tóm lược: Phần 2

  Ebook Văn phạm tiếng Anh căn bản tóm lược: Phần 2

  Ngoài những kiến thức ngữ pháp, cuốn sách "Văn phạm tiếng Anh căn bản tóm lược" còn có phần bài bài tập tự luyện giúp học viên tự ôn tập, nâng cao trình độ kiến thức. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 cuốn sách.

   47 p iemh 24/09/2022 1 0

 • Ebook Nghệ thuật dạy tiếng Anh hiệu quả: Phần 1

  Ebook Nghệ thuật dạy tiếng Anh hiệu quả: Phần 1

  Cuốn sách "Nghệ thuật dạy tiếng Anh hiệu quả" trình bày một số ý tưởng giúp dạy tiếng anh hiệu quả, nâng cao nghệ thuật đứng lớp và sáng tạo để không gian học trở lên hấp dẫn. Sách gồm 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 ngay sau đây.

   30 p iemh 22/08/2022 50 1

 • Ebook Nghệ thuật dạy tiếng Anh hiệu quả: Phần 2

  Ebook Nghệ thuật dạy tiếng Anh hiệu quả: Phần 2

  Bằng giọng văn dễ hiểu, đơn giản, quyển sách "Nghệ thuật dạy tiếng Anh hiệu quả" trình bày từ những bước cơ bản đến một số thủ pháp sáng tạo trong giảng dạy với mong muốn sao cho việc dạy giao tiếp bằng Anh ngữ thêm sinh động, thú vị, hiệu quả và bạn nhận được sự yêu mến của lớp học.

   40 p iemh 22/08/2022 38 1

 • Ebook Anh ngữ thực dụng (Cấp I)

  Ebook Anh ngữ thực dụng (Cấp I)

  Học tiếng Anh thực sự có thể giúp thăng tiến trong sự nghiệp và nó cũng giúp tăng độ tin cậy trong hồ sơ xin việc của bạn. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng trung bình một người sử dụng nhiều ngôn ngữ trong công việc có thể kiếm được nhiều hơn 8% so với bình thường. Anh ngữ thực dụng (Cấp I) trình bày các nội dung chính sau: Ngữ vựng (ghi chú, phiên...

   194 p iemh 23/07/2022 56 1

 • Ebook Anh ngữ thực dụng (Cấp II)

  Ebook Anh ngữ thực dụng (Cấp II)

  Học tiếng Anh cùng Clever Academy cũng có nghĩa rằng bạn đang du lịch đến một đất nước khác. Học tiếng Anh để đi du lịch cũng sẽ giúp bạn có được hiểu biết rõ hơn về văn hóa các nước. Anh ngữ thực dụng (Cấp II) trình bày các nội dung chính sau: Từ vựng tiếng Anh; Văn phạm tiếng Anh; Luyện dịch Việt-Anh;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm...

   192 p iemh 23/07/2022 47 0

 • Ebook Bài tập thực hành ngữ pháp tiếng Anh trình độ A: Phần 1

  Ebook Bài tập thực hành ngữ pháp tiếng Anh trình độ A: Phần 1

  Ebook "Bài tập thực hành ngữ pháp tiếng Anh trình độ A" được biên soạn nhằm cung cấp cho các em cuốn tài liệu để luyện tập, nâng cao kỹ năng làm chủ kiến thức về ngữ pháp của mình. Phần 1 trình bày 42 unit với các dạng bài tập ngữ pháp khác nhau giúp người học có thể tự ôn tập và củng cố trình độ ngữ pháp tiếng Anh của mình.

   159 p iemh 23/07/2022 41 0

 • Ebook Bài tập thực hành ngữ pháp tiếng Anh trình độ A: Phần 2

  Ebook Bài tập thực hành ngữ pháp tiếng Anh trình độ A: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Bài tập thực hành ngữ pháp tiếng Anh trình độ A" trình bày tiếp tục 26 unit còn lại của tài liệu. Ebook trình bày các ngữ pháp các thì cơ bản từ hiện tại, quá khứ đến tương lai + loại danh từ, động từ, tính từ, trạng từ, đại từ và một số dạng câu khác.

   195 p iemh 23/07/2022 36 0

 • Ebook Tiếng Anh đàm thoại thực dụng: Phần 1

  Ebook Tiếng Anh đàm thoại thực dụng: Phần 1

  Ebook "Tiếng Anh đàm thoại thực dụng" được biên soạn nhằm cung cấp cho bạn đọc các vốn từ thiết yếu và mẫu câu đàm thoại cần thiết trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Phần 1 của tài liệu gồm một số nội dung chính sau: Intercouse (Giao tiếp) Congratulations and Compliments (Chúc mừng và khen ngợi) Education and Culture (Giáo dục và văn hóa);... Mời các bạn...

   60 p iemh 23/07/2022 46 0

 • Ebook Tiếng Anh đàm thoại thực dụng: Phần 2

  Ebook Tiếng Anh đàm thoại thực dụng: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Tiếng Anh đàm thoại thực dụng" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Transportation and Communication (Vận tải và truyền thông) Travelling (Du lịch) Eating and Drinking (Ăn uống); Amusement (Giải trí);... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   73 p iemh 23/07/2022 85 0

 • Những trở ngại trong việc học tiếng Anh đối với học sinh vùng sâu vùng xa

  Những trở ngại trong việc học tiếng Anh đối với học sinh vùng sâu vùng xa

  Nghiên cứu này được thực hiện nhằm mục đích xác định việc học tiếng Anh của học sinh vùng sâu vùng xa còn nhiều hạn chế dưới các tác động bao gồm yếu tố chủ quan và khách quan đến từ: Bản thân học sinh, người giảng dạy và chương trình học.

   6 p iemh 24/06/2022 57 4

 • Ứng dụng tư duy tuyến tính trong kỹ năng viết tiếng Anh

  Ứng dụng tư duy tuyến tính trong kỹ năng viết tiếng Anh

  Việc giúp người học hiểu rõ sự khác biệt trong tư duy viết của người Việt và người Anh cũng như giúp người học luyện tập, thuần thục phong cách viết tiếng Anh đóng vai trò rất quan trọng. Bài viết đề cập đến khái niệm Tư duy tuyến tính (linear thinking) và việc áp dụng lối tư duy này trong kỹ năng viết tiếng Anh.

   5 p iemh 24/06/2022 41 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số

Thống Kê

website statistics