Công tác xây dựng khẩu phần ăn cân đối cho trẻ tại trường Mầm non 1/6 - Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Đúng như người xưa đã từng nói "có thực mới vực được đạo", con người chúng ta không thể sống và làm việc thật tốt khi lúc nào cũng thấy đói. Ăn uống khoong chỉ để cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động hàng ngày mà còn cung cấp trao đổi các chất để duy trì sự sống cho cơ thể. Do đó mà chế độ dinh dưỡng không hợp lý sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên cơ thể và các hoạt động xung quanh. Vậy để cơ thể phát triển tốt và toàn diện hơn thì chúng ta cần có một chế độ dinh dưỡng hợp lý cả về chất và lượng. Vì vậy, trong trường Mầm non công tác xây dựng khẩu phần ăn cân đối cho trẻ luôn phải được quan tâm và đặt hàng đầu. Để nắm được nội dun chi tiết của tiểu luận, mời các bạn cùng tham khảo.
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.